Công an huyện Bàu Bàng tổ chức lễ công bố thành lập Công an thị trấn Lai Uyên

2019-03-13 00:00:00.0

Sáng ngày 12/3/2019, Công an huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công an thị trấn Lai Uyên.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Phạm Quốc Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh;  ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và Ban lãnh đạo các khu phố thuộc thị trấn Lai Uyên tham dự.

Thị trấn Lai Uyên hiện có 8 khu phố với tổng diện tích tự nhiên hơn 8.835,93 ha, dân số hơn 32.028 người. Công an thị trấn Lai Uyên là lực lượng trực tiếp chiến đấu ở cơ sở, có trách nhiệm tham mưu với Trưởng Công an huyện, Đảng ủy, UBND thị trấn về bảo vệ ANTT; tổ chức thực hiện quản lý nhà nước về ANTT trên địa bàn thị trấn; trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, xây dựng lực lượng công an thị trấn cách mạng, chính quy, từng bước hiện đại. Công an thị trấn được biên chế 15 cán bộ chiến sỹ đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cơ bản, có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực công tác. Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Quốc Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao các Quyết định thành lập Công an thị trấn Lai Uyên. Trung tá Nguyễn Quốc Trưởng - Nguyên đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Công an thị trân; Đại úy Phạm Thanh Tâm - Cán bộ đội cảnh sát kinh tế được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Công an thị trấn; Đại úy Lương Chí Linh - Phó đội trưởng đội điều tra tổng hợp - kỹ thuật hình sự được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Công an thị trấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu toàn đơn vị cần nhanh chóng ổn định tổ chức, từ chỉ huy cho đến cán bộ chiến sỹ phải nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, tranh thủ sự lãnh đạo của chính quyền địa phương trong việc phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị phối hợp cùng lực lượng CAND đảm bảo ANTT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Ban Chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn, đồng chí Nguyễn Quốc Trưởng- Trưởng Công an thị trấn cảm ơn các cấp lãnh đạo Công an tỉnh, huyện, HU-HĐND-UBND huyện, Đảng Uỷ-UBND thị trấn và hứa sẽ cùng tập thể chỉ huy Công an thị trấn nhanh chóng ổn định tổ chức để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Lai Uyên. Dịp này, UBND thị trấn Lai Uyên cũng thành lập Ban bảo vệ dân phố thị trấn./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)