Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm y tế huyện

2022-06-03 09:52:00.0

Sáng ngày 31-5-2022, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Đến dự có ông Nguyễn Phú Cường-Phó chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Minh Chín-Phó giám đốc Sở y tế tỉnh; cùng đại diện các phòng khoa Trung tâm y tế huyện tham dự.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Chín – Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm bà Mai Thị Kim Dung-Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện. Thời hạn được bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày ký quyết định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng bà Mai Thị Kim Dung được bổ nhiệm với cương vị mới. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới bà tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành Y tế, từng bước xây dựng Trung tâm y tế huyện trở thành đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân…..”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Mai Thị Kim Dung- Giám đốc Trung tâm y tế huyện chân thành cám ơn sự tin tưởng, quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng và viên chức của đơn vị. Bản thân sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng Ban lãnh đạo đơn vị, tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ, viên chức tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế huyện ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân trên địa bàn huyện…./.

HOÀNG TÚ

Tag: công tác cán bộ , trung tâm y tế