Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Khối hành chính sự nghiệp và Chi đoàn Khối ngành dọc

2022-01-01 18:44:00.0

Chiều ngày 30/12/2021, BTV Huyện Đoàn tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Khối Hành chính sự nghiệp và Chi đoàn Khối Ngành dọc.

Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí UV.BTV Huyện Đoàn và các đồng chí Thường trực các Chi đoàn Khối Cơ quan trực thuộc Huyện Đoàn.

Theo đó, tại buổi lễ đồng chí Vỹ đã trao quyết định sáp nhập Chi đoàn Văn phòng HĐND - UBND huyện; Chi đoàn Phòng Quản lý đô thị huyện; Chi đoàn Văn hóa - Thông tin - Truyền thanh huyện; Chi đoàn Ban Quản lý dự án huyện; Chi đoàn Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện thành Chi đoàn Khối Hành chính sự nghiệp, với tổng số 43 đoàn viên. Đồng chí Dương Ngọc Dễ - Nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện được chỉ định giữ chức danh Bí thư Chi đoàn lâm thời.

Quyết định cũng sáp nhập Chi đoàn Bảo hiểm xã hội - Kho bạc nhà nước và Chi đoàn Tòa án nhân dân - Viện kiểm sát thành Chi đoàn Khối Ngành dọc, với tổng số 24 đoàn viên. Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện được chỉ định giữ chức danh Bí thư Chi đoàn lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn mong muốn các đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn được sáp nhập tiếp tục phát huy sức trẻ, đoàn kết, sáng tạo, cống hiến năng lực, trí tuệ của mình cùng Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng ngày một vững mạnh.

Việc sát nhập các Chi đoàn nhằm đảm bảo duy trì hoạt động liên tục, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn trong các cơ quan Hành chính sự nghiệp và phù hợp trong tình hình tinh giảm biên chế hiện nay./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , công tác cán bộ