Công ty TNHH Fresco Foods, TP.Hồ Chí Minh tài trợ dụng cụ y tế đợt I cho ngành y tế huyện Bàu Bàng

2016-05-10 00:00:00.0

Sáng ngày 9/5, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ trao nhận thiết bị, dụng cụ y tế đợt I do Công ty TNHH Fresco Foods, TP. HCM tài trợ cho Phòng khám Đa khoa của Trung tâm y tế và cho Trạm y tế xã Lai Uyên.

Đến dự Lễ trao tặng có ông Lê khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng

Trong đợt I Công ty TNHH Fresco Foods tài trợ gồm 12 loại thiết bị, dụng cụ y tế trong đó có nhiều thiết bị có giá trị lớn như 5 máy điện châm, 1 bàn cấp cứu rửa dạ dày, 1 băng ca Inox xe cứu thương, 3 bộ tiểu phẩu… với tổng trị giá gói thiết bị tài trợ đợt này là 100 triệu đồng.

Ông Mai Trường Anh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fresco Foods - trao bảng tượng trưng tài trợ cho Trung tâm Y tế và Trạm Y tế gói trang thiết, bị dụng cụ y tế đợt I năm 2016

Đồng chí Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng - tặng hoa cám ơn tổng giám đốc công ty TNHH Fresco Foods ông Mai Trường Anh, đã tài trợ thiết bị, dụng cụ y tế cho huyện Bàu Bàng

Qua đợt tài trợ này nhằm hỗ trợ đảm bảo đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cho phòng khám đa khoa của Trung tâm y tế huyện cũng như Trạm y tế xã Lai Uyên.

Ông Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng - đã gởi lời cảm ơn tới nhà tài trợ đã giúp dỡ cho ngành y tế huyện Bàu Bàng khi điều kiện phòng khám cũng như trang thiết bị, dụng cụ y tế ngành còn thiếu chưa đạt theo yêu cầu hiện nay. Đồng thời ông hứa với lãnh đạo huyện và nhà tài trợ sẽ khai thác các thiết bị, dụng cụ y tế của công ty tài trợ một cách hiệu quả nhất.

Được biết Công ty TNHH Fresco Foods sẽ tiếp tục tài trợ cho Ngành y tế huyện Bàu Bàng các trang thiết bị, dụng cụ y tế đợt II vào tháng 7/2016 với tổng giá trị khoảng 800 triệu đồng./.