Công ty TNHH RK Resources tổ chức “Đêm hội trăng rằm ” năm 2018

2018-09-24 00:00:00.0

Tối ngày 22/9/2018, Công đoàn Công ty TNHH RK Resources tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 cho con em công nhân công ty.

Đến dự có ông Nguyễn Đình Khánh  - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương; ông Lê Khắc Tri – Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; ông Lu Chin Chia –Tổng Giám đốc Công ty TNHH RK Resources, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo thị trấn Lai Uyên, Ban lãnh đạo khu phố Đồng Sổ và hơn 1500 em thiếu nhi và công nhân Công ty tham dự.

Tại đêm hội các em thiếu nhi được tặng quà gồm bánh, sửa, bong bóng và lồng đèn, được xem múa lân sư rồng, xiếc ảo thuật và các tiết mục văn nghệ tái hiện lại sự tích chú Cuội và chị Hằng Nga. Đồng thời Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình “bốc thăm trúng thưởng” trao 86 phiếu mua hàng mỗi phiếu trị giá 300.000 đồng, 50 giỏ quà, mỗi giỏ trị giá 500.000 đồng, 5 chỉ vàng SJC mỗi chỉ vàng trị giá gần 3.500.000 đồng. Đặc biệt Công ty đã trao một sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên hằng năm mà Công đoàn Công ty TNHH RK Resources tổ chức nhằm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho con em công nhân và cho công nhân lao động tại Công ty, từ đó giúp công nhân gắn bó ổn định, lâu dài với Công ty./.

HOÀNG TÚ (DDTT)