Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Diễn đàn Công an huyện Bàu Bàng lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018

14-12-2018

Chiều ngày 13/12/2018, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy tổ chức diễn đàn Công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018.

 Đến dự có Ông Huỳnh Công Du - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Tốt - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; thượng tá Nguyễn Thanh Khiêm - Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh và hơn 200 đại biểu là cán bộ các cơ quan huyện, quần chúng nhân dân, lực lượng công an 7/7 xã, thị trấn tham dự.


Toàn cảnh Diễn đàn

Tại Diễn đàn, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng đã báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn huyện trong năm 2018. Sau khi nghe báo cáo, các cán bộ và nhân dân đều phấn khởi với các kết quả mà ngành công an huyện đã đạt trong năm. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã có một số ý kiến, kiến nghị xoay quay một số nhóm vấn đề như: Tình hình an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông, thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của công an trong thời gian qua; vấn đề đăng ký nhân khẩu, công tác quản lý ANTT tại các khu nhà trọ hiện nay trên địa bàn….

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, Công an huyện Bàu Bàng đã trả lời các kiến nghị của các đại biểu, đồng thời sẽ sớm khắc phục khó khăn, hạn chế, củng cố, kiện toàn lực lượng để đáp ứng tốt hơn nữa đối với nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại địa phương./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 320

Đánh giá bài viết: