Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Giao lưu bóng đá, văn nghệ giữa CB,CCVC huyện Bàu Bàng với CB,CCVC xã Cây Trường II

24-04-2017

Sáng ngày 21/4/2017, Tại trung tâm Văn hóa – Thể thao xã Cây Trường II, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức cho Cán bộ, CCVC huyện giao lưu bóng đá, văn nghệ với Cán bộ, CCVC xã Cây Trường II.

Đến dự và tham gia thi đấu có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - cùng Lãnh đạo, cán bộ, CCVC các cơ quan, phòng ban huyện và xã Cây Trường II.


Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - tặng quà lưu niệm cho xã Cây Trường II


Ông Trà Văn Tấn - Bí thư Đảng ủy xã Cây Trường II - tặng quà lưu niệm cho huyện tại buổi giao lưu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - cho biết đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, CCVC trên địa bàn huyện và phát động trong toàn thể lãnh đạo, cán bộ, CCVC tăng cường rèn luyện thể dục – thể thao nâng cao sức khỏe để thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dịp này hai đơn vị cũng đã tặng quà lưu niệm và tổ chức giao lưu bóng đá, văn nghệ.


02 đội chụp hình lưu niệm trước trận đấu

Đây còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Đồng thời, còn là dịp để lãnh đạo, cán bộ, CCVC tăng cường rèn luyện sức khỏe, giao lưu thể dục –thể thao, văn hóa, văn nghệ với nhau./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 99

Đánh giá bài viết: