Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Giao lưu kết nghĩa huyện Bàu Bàng với huyện Cái Bè – tỉnh Tiền Giang

17-03-2017

Sáng ngày 11/3/2017 tại Trung Tâm hành chính huyện Bàu Bàng lãnh đạo huyện cùng các ban, ngành tổ chức chương trình giao lưu kết nghĩa với huyện Cái Bè – tỉnh Tiền Giang.

Đoàn huyện Cái Bè do đồng chí Trần Văn Út - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo điều hành phát triển kinh tế xã hội thời gian qua. Tiếp Đoàn giao lưu kết nghĩa có đồng chí Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Bàu Bàng cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện Bàu Bàng.

Đoàn lãnh đạo huyện Cái Bè - tỉnh Tiền Giang

Tại buổi giao lưu, đồng chí Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Bàu Bàng đã cảm ơn tình cảm của huyện Cái Bè đã sắp xếp thời gian quý báu về giao lưu với huyện Bàu Bàng và lãnh đạo hai địa phương đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương mình, đặc biệt là nội dung xoay quanh chương trình xây dựng nông thôn mới ở 02 huyện Bàu Bàng và Cái Bè, bên cạnh đó lãnh đạo cũng mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ và nhân dân 02 huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, nhiệm vụ chính trị của huyện đã đề ra.

Ông Trần Thanh Liêm PBT thường trực trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với Đoàn huyện Cái Bè

Sau buổi làm việc hai đơn vị tổ chức giao lưu văn nghệ hát với nhau, qua những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng hát về quê hương, đất nước đã để lại ấn tượng đẹp khó phai với các đồng chí trong Đoàn kết nghĩa huyện Cái Bè./.

BBT