Giao lưu đờn ca tài tử Mừng Đảng - Mừng Xuân kỷ hợi năm 2019

2019-01-28 00:00:00.0

Tối ngày 26/1/2019,Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình giao lưu đờn ca tài tử với các đơn vị Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Phú Giáo và Câu lạc bộ đờn ca tài tử tỉnh Bình Dương.

Trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, chương trình đã mang đến khán giả nhiều cảm xúc với những bài bản tài tử mừng Đảng quang vinh, mừng xuân thắng lợi, mừng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Qua chương trình nhằm tôn vinh và tuyên truyền quảng bá loại hình nghệ thuật độc đáo của dân tộc Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể nghệ thuật đờn ca tài tử. Đây cũng là dịp tiếp tục bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và huyện Bàu Bàng nói riêng, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc,…/.

HOÀNG TÚ (ĐTT)