Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

HĐND huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND huyện, xã, thị trấn trên địa bàn huyện

06-09-2019

Sáng ngày 04/9, HĐND huyện Bàu Bàng tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Trịnh Đức Tài – Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 3 ngày, các đại biểu sẽ được bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng giám sát của đại biểu HĐND; kỹ năng thảo luận, chấp vấn của đại biểu HĐND; kỹ năng thẩm tra báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết và các văn bản trình kỳ họp; kỹ năng tiếp xúc cử tri và tiếp xúc công dân đại biểu HĐND… hội nghị cũng sẽ đánh thời gian để thảo luận, trao đổi, giải đáp các ý kiến của đại biểu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của người đại biểu dân cử.

Lớp bồi dưỡng là dịp để các đại biểu HĐND nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động, đồng thời cập nhật kiến thức, các quy định mới của pháp luật liên quan đến hoạt động của HĐND nhằm trang bị cho đại biểu HĐND những kiến thức cơ bản, kỹ năng, nghiệp vụ về các lĩnh vực hoạt động. Từ đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 1671

Đánh giá bài viết: