Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

HĐND thị trấn Lai Uyên tổ chức kỳ họp thứ 17 khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

31-12-2020

CMSC Sáng ngày 30/12, HĐND thị trấn Lai Uyên tổ chức kỳ họp lần thứ 17, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đến dự có ông Trần Xuân Lộc - Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện; lãnh đạo địa phương cùng các Đại biểu HĐND thị trấn tham dự kỳ họp.

Đại biểu tham dự kỳ họp HĐND thị trấn Lai Uyên.

Đại biểu tham dự kỳ họp HĐND thị trấn Lai Uyên.

Kỳ họp thứ 17, HĐND thị trấn Lai Uyên (khoá XI), nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - quốc phòng - an ninh năm 2020, báo cáo tình hình thu - chi ngân sách năm 2020; báo cáo công tác hoạt động của Thường trực HĐND thị trấn, thông qua công tác MTTQ tham gia xây dựng chính quyền năm 2020. Đồng thời, các đại biểu cũng được nghe các báo cáo về công tác giám sát của HĐND, báo cáo ý kiến, kiến nghị, kết quả việc xử lý ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước… Tại kỳ họp này các đại biểu cũng đã thảo luận, góp ý, chấp vấn và trả lời chấp vấn một số vấn đề thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - quốc phòng - an ninh năm 2020, công tác hình thu - chi ngân sách nhà nước năm 2020. Từ đó, đề ra những chủ trương, giải pháp cụ thể, trọng tâm trên các lĩnh vực được thực hiện trong năm 2021. Trong năm 2020, cấp Ủy, chính quyền thị trấn Lai Uyên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành một cách sâu sát, quyết liệt, địa phương tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục phát triển, công tác giáo dục, y tế, chính sách lao động việc làm, đền ơn đáp nghĩa được thực hiện tốt. Các hoạt động giám sát của HĐND, giải quyết đơn thư khiếu nại, ý kiến nguyện vọng cử tri được tổ chức đúng quy định. Công tác xây dựng chính quyền và cải cách hành chính được thực hiện đạt hiệu quả cao. Hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực được quản lý chặt chẽ.

Tại kỳ họp, Đại biểu HĐND thị trấn cũng đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết về hoạt động của HĐND và chương trình giám sát của HDNĐ thị trấn trong năm 2021; chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, dự toán thu – chi ngân sách năm 2021; Nghị quyết về tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND thị trấn trong năm 2021… Với tinh thần làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm trước cử tri. Kỳ họp thứ 17, HĐND thị trấn Lai Uyên (khoá XI), nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1412

Tag: thị trấn lai uyên , hoạt động hội đồng nhân dân

Đánh giá bài viết: