Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 11 BCH TW Đảng khóa XI

2015-06-29 00:00:00.0

Sáng nay, 29/6, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức hội nghị quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI cho tất cả các đảng viên, cán bộ công chức, viên chức ở các chi, đảng bộ, các cơ quan, phòng, ban, khối Đảng, MTTQ VN và các đoàn thể thuộc huyện Bàu Bàng.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem đĩa DVD do đồng chí Mai Văn Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trình bày về những nội dung cơ bản và diễn biến của Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), gồm phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành TW khóa XII; số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền địa phương; Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Thông qua việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 (khóa XI) giúp cho đảng viên, cán bộ công chức, viên chức ở các chi, đảng bộ, các cơ quan, phòng, ban, khối Đảng, MTTQ VN và các đoàn thể hiểu sâu, nắm vững nội dung, quan điểm cơ bản các chủ trương, kết luận của Hội nghị Trung ương 11 (khóa XI). Vận dụng triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị mình.

HỮU LIÊM