Hội nghị giao ban đánh giá việc thực hiện Nghị định số 77/NĐ-CP ngày 12/7/2010 của Thủ tướng Chính Phủ về quy chế phối hợp giữa Công an-Quân sư-Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 trong quý I năm 2017

2017-04-21 00:00:00.0

Sáng ngày 20/4/2017, Công an-Quân sự-Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 huyện Bàu Bàng đã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá việc thực hiện Nghị định số 77/NĐ-CP ngày 12/7/2010 của Thủ tướng Chính Phủ về quy chế phối hợp giữa Công an-Quân sư- Phòng Cảnh sát PC và CC số 6 trong quý I năm 2017.

Đến dự có Thượng tá Trần Minh Chí - Phó trưởng Công an huyện Bàu Bàng; Trung Tá Hoàng Hữu Diễn - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Trung tá Nguyễn Anh Tuấn -Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 6, cùng đại diện Trưởng Công an, quân sự 7/7 xã tham dự.

Theo đó, trong quý I, năm 2017, Công tác phối hợp giữa Công an - Quân sự - Phòng Cảnh sát PC & CC số 6 huyện Bàu Bàng đã được triển khai tốt và đạt được một số kết quả như: Phối hợp triển khai có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết, Lễ hội Rằm tháng giêng năm 2017, phối hợp chặt chẽ trong lễ giao nhận quân năm 2017; thường xuyên phối hợp tuần tra vũ trang ban đêm trên các tuyến đường trọn điểm, kết quả đã tổ chức được 46 cuộc với hơn 185 cán bộ chiến sỹ tham gia đồng thời Tăng cường công tác năm bắt tình hình, tham mưa xử lý kịp thời các vụ việc từ cơ sở, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an - Quân sự - Phòng Cảnh sát PC & CC số 6 huyện đã ghi nhận những kết quả tích cực trong quy chế phối hợp giữa các đơn vị trong quý I, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thường xuyên liên lạc, trao đổi tình hình để đảm bảo và giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Trung tá Hoàng Hữu Diễn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, UBND huyện Bàu Bàng cũng đã trao giấy khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị định số 77/NĐ-CP ngày 12/10/2010 của Thủ tướng Chính phủ./.