Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử

2021-05-14 16:47:00.0

CMSC Sáng ngày 14-5-2021, Ủy ban Bầu cử huyện Bàu Bàng đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho cán bộ các tiểu ban phục vụ bầu cử của huyện và 7, xã thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Thái Hoàng Quốc Dũng - Trưởng phòng Xây dựng chính quyền - Cải cách hành chính - Công tác thanh niên thuộc Sở Nội Vụ báo cáo hướng dẫn công tác chuẩn bị, tổ chức ngày bầu cử; quy trình bầu cử; công tác tổng hợp, báo cáo; cách thức kiểm phiếu bầu cử và ghi biểu mẫu của các Tổ bầu cử, Ban bầu cử, Ủy ban Bầu cử và nhiệm vụ của UBND, Ủy ban Bầu cử các cấp trước, trong và sau ngày bầu cử….

Hội nghị tập huấn là bước chuẩn bị quan trọng trong công tác chỉ đạo và triển khai bầu cử, góp phần bảo đảm ngày bầu cử diễn ra thật sự dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân./.

HOÀNG TÚ

Tag: hội nghị trực tuyến , công tác bầu cử