Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị thông tin Thời sự 6 tháng cuối năm 2020

03-12-2020

CMSC Sáng ngày 02/12, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức Hội nghị nghe thông tin Thời sự 6 tháng cuối năm 2020 cho hơn 200 đồng chí ...

Sáng ngày 02/12, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức Hội nghị nghe thông tin Thời sự 6 tháng cuối năm 2020 cho hơn 200 đồng chí là cán bộ chủ chốt trong huyện, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, ngành đoàn thể huyện, xã, báo cáo viên, tuyên truyền viên trong huyện.

Đại biểu tham dự buổi thông tin thời sự 6 tháng cuối năm 2020

Đại biểu tham dự buổi thông tin thời sự 6 tháng cuối năm 2020

Tại hội nghị các đại biểu được thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới thời gian gần đây; tóm tắt một số sự kiện nổi bật trên thế giới, khu vực và trong nước trong năm 2020; thông tin tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới và trong nước; dự báo những thuận lợi, khó khăn và thách thức đối với Việt Nam trong những năm tiếp theo; định hướng công tác thông tin tuyên truyền trong thời gian tới.

Qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ của huyện nắm chắc các chủ trương của Đảng trong quan hệ đối ngoại quốc tế. Tình hình kinh tế – xã hội của đất nước trong 6 tháng cuối năm 2020 và định hướng của Đảng, Nhà nước ta trong phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trong thời gian tới./.


HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: thông tin thời sự