Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh

02-02-2021

CMSC Trưa ngày 01-02-2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến nghe báo cáo và đề ra phương hướng xử lý tình hình dịch bệnh covid trên địa bàn tỉnh.

Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Thao - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; cùng các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống covid 19 tỉnh và các điểm cầu trực tuyến từ tỉnh tới xã, phường, thị trấn trên địa bàn.

 

 

Phát quán triệt tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Thao - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp trên cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, yêu cầu với các địa phương có trường hợp nhiễm covid 19 phải nhanh chóng truy vết các trường hợp có tiếp xúc gần để có phương án cách ly; đồng thời ông yêu cầu các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình phòng chống dịch bệnh trên địa bàn hiện nay…..”.

Tiếp đó; tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Sở y tế tỉnh; huyện Phú Giáo, Tp Thủ Dầu Một và một số đơn vị liên báo cáo nhanh tình hình phòng chống dịch bệnh covid 19; công tác cách ly, phong tỏa các địa phương có trường hợp nhiễm covid 19. Đồng thời các địa phương đã nêu lên thuận lợi và khó khăn, giải pháp phòng, chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian tới./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 937

Tag: covid-19 , hội nghị trực tuyến , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: