2019-08-09 00:00:00.0

Sáng ngày 8/8/2019, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo trật tư, an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đến dự có ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT tỉnh; lãnh đạo các sở ban ngành, tỉnh, thành viên Ban ATGT tỉnh. Tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT huyện; cùng các thành viên ban ATGT huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe ông Trần Bá Luận - Giám đốc Sở giao thông Vận tải tỉnh thông qua báo cáo đánh giá tình hình ATGT trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019; trên địa bàn tỉnh xảy ra 731 vụ tai nạn giao thông, làm chết 133 người, làm bị thương 777 người, làm hư hỏng 1.311 phương tiện, giảm so với cùng kỳ năm 2018 là 185 vụ. Riêng đối với huyện Bàu Bàng, trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện đã xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11 người, 31 người bị thương, hư hỏng 46 phương tiện các loại, tăng 4 vụ so với cùng kỳ năm 2018...

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tại điểm cầu Hội nghị trực tuyến đã cùng nhau thảo luận tập trung đi sâu phân tích các nguyên nhân tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông và phương hướng, giải pháp hạn chế, kéo giảm tai nạn giao thông trong thời gian tới./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Tag: an toàn giao thông , hội nghị trực tuyến