Hội người mù huyện vận động quà trao tặng cho hội viên, người mù nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc

2021-01-08 16:52:00.0

CMSC Chiều ngày 8/1, Hội người mù huyện Bàu Bàng phối hợp với Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn ...

Chiều ngày 8/1, Hội người mù huyện Bàu Bàng phối hợp với Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn chuyên sản xuất găng tay, khẩu trang y tế có trụ sở tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng tổ chức tặng quà cho hội viên, người mù trên địa bàn huyện.

Tại chương trình Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn đã trao 51 phần quà cho hội viên, người mù huyện Bàu Bàng, mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, đường, sữa, nước mắm, bánh kẹo… trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng, tổng giá trị đợt trao quà là 25.500.000 đồng do Công ty trích từ doanh số lợi nhuận năm 2020 trao tặng.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty VRG Khải Hoàn trao quà cho hội viên, người mù huyện Bàu Bàng.

Qua hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho hội viên, người mù trên địa bàn huyện có cuộc sống ổn định và có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc./.

HỮU HOÀNG

Tag: xã lai hưng , văn minh đô thị , gia đình chính sách , công ty - xí nghiệp