Hội đồng nhân dân huyện Bàu Bàng tổ chức kỳ họp lần thứ 11 (bất thường), khóa II nhiệm kỳ 2016-2021

2019-04-24 00:00:00.0

Sáng ngày 24/4/2019, Hội đồng nhân dân huyện Bàu Bàng tổ chức kỳ họp lần thứ 11 (bất thường), khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các phó chủ tịch HĐND; lãnh đạo UBND-UBMTTQ huyện và các đại biểu HĐND huyện tham dự.

Ông Trần Thành Liêm - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại cuộc họp

Tại kỳ họp này, HĐND huyện đã thảo luận thông qua các Nghị quyết quan trọng như: Nghị quyết thống nhất, quy mô, chủ trương đầu tư dự án trường THCS Lai Uyên; Nghị quyết thống nhất, quy mô, chủ trương đầu tư dự án trường mầm non Tân Hưng; Nghị quyết thống nhất, quy mô, chủ trương đầu tư dự án trường mầm non Hưng Hòa... Cũng tại kỳ họp này, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm 2 chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và Phó Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; đồng thời bầu bổ sung Trưởng ban pháp chế HĐND huyện và Thành viên Ủy viên UBND huyện; ngoài ra tại kỳ họp này HĐND huyện đã thông qua Nghị quyết cho thôi nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Hồng Thái do chuyển công tác ngoài địa bàn huyện.

Các Đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết quan trọng tại kỳ họp

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, khách quan dân chủ, các đại biểu HĐND huyện đã thống nhất bỏ phiếu bầu ông Trương Văn Tài - Phó Chủ tịch HĐND huyện kiêm Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện và ông Lưu Văn Long trúng cử chức danh Ủy viên UBND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Lãnh đạo Thường trực HĐND huyện và UBND huyện chúc mừng các đại biểu trúng cử vào chức danh Trưởng ban Pháp chế và Ủy viên UBND huyện

Phát biểu kết thúc kỳ họp, ông Trần Thành Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương sự nổ lực của các ngành, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao trong việc chuẩn bị kỳ họp và chủ động thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện và vai trò của các vị đại biểu HĐND huyện góp phần thành công vào kỳ họp, đồng thời ông cũng chúc mừng các vị đã trúng cử vào chức danh chủ chốt của HĐND huyện, Uỷ viên UBND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021; tin tưởng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ sớm tiếp cận công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của đại biểu HĐND và cử tri../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)