2021-01-18 16:04:00.0

CMSC Sáng ngày 16/01/2021, Hội thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm công tác hoạt động hội (2015 -2020).

Đến dự có bà Hoàng Thị Yến – Chủ tịch Hội thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Dương, đại diện CLB thể dục DS huyện Dầu Tiếng; Thị trấn Mỹ Phước thị xã Bến Cát; Hội người cao tuổi huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cùng các câu lạc bộ thể dục dưỡng thuộc 7 xã, thị trấn trên huyện Bàu Bàng.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nghe qua báo cáo qua 5 năm hoạt động của Hội thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng.

Toàn huyện hiện có 13 CLB TDDS sinh hoạt trên địa bàn huyện với tổng số hội viên là 211 người; 43/43 khu phố, ấp có sân tập thể dục dưỡng sinh. Với chủ đề “Rèn luyện thân thể, tập luyện dưỡng sinh, sống vui, sống khỏe, sống có ích”, Hội thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng tổ chức nhiều chuyến đi giao lưu, tham gia hội thi ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Vũng Tàu…đạt nhiều kết quả khả quan. Việc chăm lo hội viên luôn được tập trung thực hiện, Hội thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên sức khỏe hội viên những lúc ốm đau và hỗ trợ việc tang khi có hội viên qua đời…Qua đó đã đưa phong trào TDDS huyện ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe.

Dịp này, Hội thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Dương, UBND huyện Bàu Bàng và Hội thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng đã tặng giấy khen cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục dưỡng sinh năm 2020.

Kết thúc hội nghị, các CLB dưỡng sinh trên địa bàn huyện cũng đã giao lưu qua các bài thể dục dưỡng sinh được các CLB chuẩn bị một cách chu đáo. Đây cũng là cơ hội để các CLB thể dục dưỡng sinh có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

KIM NHỚ

Tag: chỉ thị 05 , tổng kết công tác , hội thể dục dưỡng sinh