Hội thi “Bí thư Đoàn giỏi” năm 2020

2020-11-10 13:13:00.0

Ngày 08/11/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội thi “Bí thư Đoàn giỏi” năm 2020. Tham gia Hội thi là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các đơn vị xã, thị trấn và đoàn trực thuộc.

Tham dự hội thi các thi sinh trải qua 3 phần thi gồm: Nghiệp vụ công tác Đoàn, Phần thi đồng đội và kỹ năng công tác Đoàn và phần thi vấn đáp.

Giám khảo hội thi năm nay là đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hiếu Liêm, nguyên UV.BTV Tỉnh Đoàn, nguyên Bí thư Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên; đồng chí Biện Tuấn Vũ - UV.BCH Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - UV.BCH Tỉnh Đoàn, HUV, Bí thư Huyện Đoàn Bàu Bàng.

Kết quả đồng chí Nguyễn Minh Quân - Bí thư Đoàn xã Lai Hưng đã xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi.

Tại cuộc thi không những kiểm tra kiến thức của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn mà còn là dịp để các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở trao đổi những kinh nghiệm, thực tiễn trong công tác Đoàn và lắng nghe những hướng dẫn, chia sẻ, định hướng chuyên môn từ ban giám khảo để áp dụng tốt hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

CTV DƯƠNG QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , xã lai hưng , bí thư đoàn giỏi