Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội thi kể chuyện tuyên truyền sách và tuổi thơ lần thứ IV năm 2017 với Chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”

21-06-2017

Sáng ngày 19/6/2017, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo và Huyện đoàn huyện tổ chức Hội thi kể chuyện tuyên truyền sách và tuổi thơ lần thứ IV năm 2017 với Chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”.

Đến dự có Ông Lữ Minh Sáng - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương; Ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban huyện và đông đảo các đội dự thi tham dự.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

          Hội thi năm nay đã thu hút hơn 100 thí sinh là các em học sinh hiện đang học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các thí sinh sẽ trải qua 2 phân thi gồm: Phần thi giới thiệu đội tuyển và phần thi tuyên truyền, kể chuyện sách.


Các thí sinh đang trình diễn phần thi giới thiệu đội tuyển

          Qua Hội thi nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; đồng thời phát triển phong trào đọc sách, báo trong đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng, hướng dẫn phương pháp, nghệ thuật đọc, củng cố và mở rộng kiến thức cho các em đã được tiếp cận thông qua những trang sách đã được học trong và ngoài nhà trường…góp phần vào phát triển văn hóa đọc ở các trường hiện nay./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 74

Đánh giá bài viết: