Hội thi Tiếng hát Thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng lần thứ III năm 2020

2020-09-29 21:22:00.0

Ngày 29/9/2020 Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi Tiếng hát Thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng lần thứ III năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Ngày 29/9/2020 Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức hội thi Tiếng hát Thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng lần thứ III năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm  64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn trao giải cho các thí sinh đoạt giải

Hội thi là hoạt động thường niên nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua đó gắn kết thanh niên công nhân, người lao động tại các công ty trên địa bàn huyện. Đồng thời, cũng đẩy mạnh phong trào ca hát trong đoàn viên, thanh niên công nhân sau những giờ làm việc.

CTV NGUYÊN VỸ

Tag: huyện đoàn bàu bàng , tiếng hát thanh niên