Hội Từ thiện Tzu Chi Taiwan (Đài Loan) tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn huyện Bàu Bàng

2016-01-24 00:00:00.0

Sáng ngày 24/01/2016, Hội từ thiện Tzu Chi TaiWan (Đài Loan) phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Bàu Bàng trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn huyện Bàu Bàng.

Dự và trao quà có ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện; ông Chen Ta Yu - Trưởng đại diện Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam; ông Nguyễn Văn Sang - Trưởng Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện.

Tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của huyện.

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng Hội từ thiện Tzu Chi Taiwan (Đài Loan) tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn của huyện.

Tại buổi lễ Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan đã trao 313 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khó trên địa bàn huyện Bàu Bàng, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm bánh kẹo, đường, dầu ăn, bột nêm, mùng (màn)… và tiền mặt trị giá 300.000 đồng với tổng số tiền trao quà đợt này là 156.500.000 đồng.

Qua hoạt động của Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan giúp hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng có thêm điều kiện được vui xuân, đón tết đầm ấm cùng bên gia đình./.