Hơn 1.200 vận động viên tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016

2016-03-23 00:00:00.0

Sáng ngày 22/03/2016, huyện Bàu Bàng tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

Đến dự và tham gia ngày chạy Olympic, về phía cấp tỉnh có ông Lai Xuân Thành - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Đoàn Văn Re - Trưởng phòng Nghiệp vụ Thể dục Thể thao tỉnh, cấp huyện có ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 1.200 vận động viên là cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức huyện, xã, khối lực lượng vũ trang, người cao tuổi, khối giáo dục và người dân 7/7 xã của huyện đã cùng tham gia chạy hưởng ứng với cự ly 1km (1000m) tại tuyến đường khu hành chính huyện Bàu Bàng.

Thông qua ngày chạy Olympic nhằm xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập TDTT nâng cao thể chất cho mọi người, hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, đây còn là một hoạt động thể thao sôi động, góp phần chung vào các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước trong năm và kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam./.