Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng hoàn thành công tác bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ 2022 – 2024

17-06-2022

Cùng với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, huyện Bàu Bàng đã hoàn thành công tác bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trong lần bầu cử này, huyện có 20.503 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2024 tại 43 tổ bầu cử trên địa bàn xã, để chọn ra 43 trưởng ấp (38 nam, 5 nữ), trong tổng số 86 ứng cử viên.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, làm rõ mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày bầu cử, nên người dân ý thức tốt trách nhiệm của mình, tranh thủ vận động bà con tham gia đi bầu sớm, bầu đông và bầu đủ.

Để công tác bầu cử đạt kết quả cũng như đảm bảo tiến độ cử tri đi bầu, các thành viên, tổ giúp việc bầu cử theo dõi chặt và trực tiếp đến từng hộ dân vận động tham gia đi bầu, các trường hợp cử tri hộ già yếu neo đơn, tổ giúp việc đến tận nơi để đưa rước bà con đến điểm bỏ phiếu. Với nỗ lực này góp phần để tiến độ hoàn thành sớm hơn kế hoạch. Cuộc bầu cử trưởng ấp trên địa bàn huyện nhiệm kỳ 2022 – 2024 diễn ra trên tinh thần dân chủ, an toàn và tiết kiệm, thật sự là ngày hội của toàn dân.

Thành công của lần bầu cử này là nền móng vững chắc để mỗi ấp tạo đà phát triển toàn diện, góp phần thúc đẩy kinh tế - văn hòa xã hội, quốc phòng – an ninh ngày thêm bền vững./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1305

Tag: công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: