Huyện Bàu Bàng họp triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận huyện Bàu Bàng trên địa bàn xã Hưng Hòa năm 2022

2022-09-23 19:51:00.0

Sáng ngày 22-9-2022, Ban Chỉ đạo phối hợp thực hiện công tác dân vận huyện Bàu Bàng họp triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận huyện Bàu Bàng trên địa bàn xã Hưng Hòa năm 2022.

Đến dự có ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các thành viên Ban Chỉ đạo phối hợp thực hiện công tác dân vận huyện và địa phương xã Hưng Hòa tham dự.

Theo kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận huyện Bàu Bàng năm nay sẽ diễn ra tại xã Hưng Hòa. Dự kiến tại buổi ra quân sẽ diễn ra các hoạt động  như: Tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; Luật giao thông đường bộ; thực hiện vệ sinh môi trường, phòng chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh Covid-19; Tổ chức vệ sinh, phát quang, dặm, vá 6km đường giao thông nông thôn; thăm tặng quà cho 10 gia đình chính sách, 10 trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Hòa; Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 100 người thuộc hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã…Tại cuộc họp các thành viên Ban chỉ đạo và địa phương đã thảo luận thống nhất một số nội dung tại buổi lễ ra quân thực hiện công tác dân vận. Theo kế hoạch buổi lễ phối hợp thực hiện công tác dân vận huyện Bàu Bàng trên địa bàn xã Hưng Hòa năm 2022 sẽ diễn ra vào sáng ngày 12-10-2022.

Qua hoạt động công tác phối hợp dân vận nhằm tăng cường công tác phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trong việc thực hiện công tác dân vận trên địa bàn huyện; xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động Nhân dân, LLVT chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nướ; tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tình quân dân, củng cố ý thức Quốc phòng cho toàn dân, góp phần giữ vững ANCT-TTATXH, xây dựng địa phương, giữ vững tiêu chuẩn nông thôn mới nâng cao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội…Đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022)./.

HOÀNG TÚ

Tag: xã hưng hòa , công tác dân vận