Huyện Bàu Bàng khai mạc giải bóng đá thiêu niên - nhi đồng huyện năm 2019

2019-06-26 00:00:00.0

Sáng ngày 20/6/2019, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức khai mạc giải bóng đá thiêu niên - nhi đồng huyện năm 2019.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày từ 20-21/6 với hơn 100 vận động viên của 17 đội bóng đến từ các xã, thị trấn tham gia tranh tài. Các đội bóng được chia làm các bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng huyện là một trong những hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá, là sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những cầu thủ có thành tích thi đấu xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của thị xã để tham gia thi đấu trong tỉnh thời gian tới./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)