Huyện Bàu Bàng khánh thành Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện

2019-08-31 00:00:00.0

Sáng ngày 30/8/2019, Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện.

Đến dự có ông Nguyễn Minh Triết - Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; bà Nguyễn Minh Thủy - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Sở nội vụ; Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Thanh Khiêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Lê Khắc Tri - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Bến Cát qua các thời kỳ; đại diện Lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao, Trung tâm Văn hóa - Thể thao của 08 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương tham dự.

Sau hơn 1 năm xây dựng, Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Bàu Bàng được khánh thành có tổng diện tích là 39.240m2, gồm các hạng mục: Khối sân vận động và quản lý, khối hạng mục phụ trợ và hạ tầng, với tổng dự toán đầu tư là hơn 44 tỷ đồng, đơn vị trúng thầu xây dựng là Công ty cổ phần Hải Hoàng Anh.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Minh Triết - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trao tặng bộ cờ Vua do Chủ tịch nước và ông Kirsan Ilyumzhinov (Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Thế giới (FIDE)) đã chơi một ván cờ, với bộ cờ có chữ ký lưu niệm của Chủ tịch nước và Chủ tịch FIDE cho huyện Bàu Bàng với mong muốn phát triển môn thể thao cờ vua cho người dân Việt Nam nói chung, người dân tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng nói riêng. Đồng thời UBND huyện Bàu Bàng đã khen thưởng cho Đội bóng đã nhi đồng huyện Bàu Bàng do đã đạt thành tích vô địch giải bóng đá nhi đồng tranh cúp IJC Bình Dương 2019. Tiếp đó, đã diễn ra phần giao lưu bóng đã giữa huyện Bàu Bàng với Câu lạc bộ bóng đá Cựu sinh viên đến từ TP Hồ Chí Minh./.

HOÀNG TÚ - HỮU HOANG (ĐTT)