Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng đón nhận 95 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt 2 năm 2016

28-07-2016

Trưa ngày 28/7, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng phối hợp với Huyện đoàn cùng các ngành liên quan tổ chức lễ đón nhận 95 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt 2 năm 2016 trở về xây dựng quê hương.


Toàn cảnh lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ đợt 2 năm 2016

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ đợt 2 năm 2016. Trung tá Nguyễn Minh Phúc – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện - đã nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng 95 quân nhân của huyện Bàu Bàng đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 24 tháng huấn luyện trong Quân đội. Nhiều quân nhân đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Minh Phúc cũng mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.


Anh Nguyễn Thành Phương - Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng - tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt 2 năm 2016


Trung tá Nguyễn Minh Phúc - Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Bàu Bàng - tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt 2 năm 2016

Tại buổi lễ Ban tổ chức cũng đã phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương tổ chức tư vấn, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho các quân nhân xuất ngũ đợt 2 năm 2016. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ nhằm động viên tinh thần và chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự, trở về tiếp tục đóng góp công sức xây dựng quê hương Bàu Bàng./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 281

Đánh giá bài viết: