Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

CMSC Sáng ngày 2/10, Ngành y tế huyện Bàu Bàng tổ chức tiêm vắc xin miễn phí phòng ngừa Covid-19 đợt 13 cho những trường hợp chưa tiêm mủi 1 và các trường hợp đã tiêm mũi 1 đến thời hạn tiêm mũi 2.

Theo đó, tỉnh Bình Dương phân bổ cho huyện Bàu Bàng 12.000 liều vắc xin phòng ngừa Covid-19 nhãn hiệu AstraZeneca có nguồn gốc xuất sứ từ Quốc gia Anh. Trung tâm y tế huyện phân bổ thuốc về cho các địa phương để triển khai tiêm vắc xin lưu động và tiêm vắc xin tại Trạm y tế để tiêm cho nhân dân. Tại huyện tổ chức tiêm tại Trung tâm y tế huyện trong 3 ngày 2,3 và 4/10/2021 cho các lực lượng tuyến đầu và cho cán bộ công chức viên chức, giáo viên, tình nguyện viên, công nhân lao động các doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ chưa được tiêm mũi 1 hoặc tới thời gian quy định được tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca.

 

Ngành Y tế huyện tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 đợt 13.

Ngành Y tế huyện tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 đợt 13.

Tính đến nay, nhân dân, công nhân lao động sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 tiêm mũi 1. Các lực lượng tuyến đầu và lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch, cán bộ, công chức, viên chức và 30% người dân đã hoàn thành tiêm mũi 2, số còn lại chưa đến thời hạn tiêm mũi 2 hoặc chưa có loại vắc xin phù hợp để tiêm mũi 2. Khi đi tiêm người dân mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước cộng dân và giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin mũi 1 để nhân viên y tế nhập thông tin lên hệ thống lưu trữ thông tin của Bộ Y tế./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 3562

Tag: covid-19 , phòng chống dịch , ngành y tế , tiêm vắc-xin

Đánh giá bài viết: