Huyện Bàu Bàng tổ chức giải bóng đá Mini ngành Văn hóa trong tỉnh

2019-11-05 00:00:00.0

Nhân kỷ niệm 54 năm Chiến thắng Bàu Bàng (12/11/1965 – 12/11/2019), sáng ngày 1/11, Phòng Văn hóa thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Ngành văn hóa các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương tổ chức giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo.

Tham gia giải có 9 huyện, thị, thành phố và Trung tâm huấn luyện Thể dục – Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh với tổng số 6 đội; được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội có thành tích xuất sắc tranh tài bán kết và chung kết. Kết quả, ngành Văn hóa thông tin huyện Dầu Tiếng xuất sắc đạt giải nhất; đồng hạng nhì là ngành Văn hóa thông tin huyện Bắc Tân Uyên và Thị xã Tân Uyên; đồng hạng 3 là ngành văn hóa thông tin huyện Bàu Bàng và thành phố Thủ Dầu Một.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng trao cúp vô dịch cho đơn vị ngành Văn hóa huyện Dầu Tiếng

Giải bóng đá mini ngành Văn hóa các huyện, thị, thành phố trong tỉnh được huyện Bàu Bàng tổ chức thường xuyên hàng năm nhân kỷ niệm Ngày chiến thắng Bàu Bàng 12/11. Qua giải còn là dịp để gắn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ công tác trong ngành Văn hóa của tỉnh Bình Dương./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)