Huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc giải cờ tướng, cờ vua năm 2018

2018-10-17 00:00:00.0

Sáng ngày 14/10/2018, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện đã tổ chức khai mạc giải cờ tướng, cờ vua năm 2018.

Về tham dự giải năm nay đã thu hút hơn 100 vận động viên đại diện cho 7/7 xã, thị trấn và các cơ quan, ban, ngành lực lượng vũ trang của huyện tranh tài. Các vận động viên bốc thăm chọn cặp đấu và thi đấu trong 5 ván theo hệ Thụy Sỹ tính điểm. Sau 5 ván đấu, kỳ thủ nào có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch.

Đến với giải năm nay, các đội đều có sự chuẩn bị tốt về lực lượng. Vì vậy, ngay từ những ván đấu đầu tiên đã diễn ra hấp dẫn, hứa hẹn giải sẽ rất sôi nổi với nhiều ván đấu hay và quyết liệt.

Thông qua giải nhằm xây dựng và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời động viên phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn huyện./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)