Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ khánh thành trường Tiểu học Lai Uyên A

2017-03-25 00:00:00.0

Sáng ngày 24/03/2017, Ủy ban nhân dân Huyện Bàu Bàng tổ chức lễ khánh thành trường Tiểu học Lai Uyên A.

Đến dự có Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bà Võ Thị Kim Nghĩa - Phó chủ tịch HĐND huyện; Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trên địa bàn huyện, lãnh đạo địa phương và đông đảo thầy cô và trò trường tiểu học Lai Uyên A tham dự.

Các đại biểu tham dự Lễ khánh thành

Trường Tiểu học Lai Uyên A thuộc xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng được xây dựng mới trên khuôn viên có diện tích trên 12.261m2  với tổng vốn đầu tư hơn 66 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước. Sau gần 02 năm xây dựng, trường Tiểu học Lai Uyên A đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 4 tầng, gồm 33 phòng học, và các phòng chức năng, hành chính, một nhà đa năng, phòng bảo vệ và nhà xe cho giáo viên và học sinh.

Lãnh đạo huyện trao quà chúc mừng trường Tiểu học Lai Uyên A

Dịp này, Hội khuyến học xã Lai Uyên đã trao 51 phần quà cho các em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trường tiểu học Lai Uyên A được đưa vào hoạt động đã tạo điều kiện học tập thuận lợi cho con em nhân dân trong xã. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần xây dựng “Trường học thân thiên, học sinh tích cực” của ngành giáo dục đề ra./.