Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện bơi lội, phòng chống đuối nước và giải bơi lội thiếu niên, nhi đồng huyện Bàu Bàng năm 2022

17-06-2022

Sáng ngày 17/6, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện bơi lội, phòng chống đuối nước và giải bơi lội thiếu niên, nhi đồng huyện Bàu Bàng năm 2022.

Đến tham dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban ngành huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các thầy cô, giáo và học sinh các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện.

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước là hoạt động thiết thực, nhằm tuyên truyền về lợi ích và tác dụng của môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống tai nạn đuối nước, góp phần từng bước giảm thiểu tai nạn đuối nước trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.

Thông qua hoạt động này giúp nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình và toàn xã hội đối với công tác phòng, chống đuối nước, đồng thời phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể chất cho học sinh, đoàn viên, đội viên.

Ngay sau lễ phát động, là phần tranh tài của các em học sinh, tham gia giải bơi lội thiếu niên, nhi đồng.

Kết thúc buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã trao 36 giải cho các em đạt thành tích cao.

Mong rằng mỗi em học sinh, thiếu nhi không chỉ tích cực luyện tập môn bơi, tìm hiểu các kỹ năng an toàn mà còn trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân cùng học bơi, trang bị các kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, góp phần tạo ra một mùa hè an toàn, một cộng đồng an toàn./.


KIM NHỚ - XUÂN THÀNH

Lượt truy cập: 2366

Tag: kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước , giải bơi lội

Đánh giá bài viết: