Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ tiếp nhận Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyên

2021-06-16 21:55:00.0

CMSC Sáng ngày 15-6-2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã tổ chức lễ tiếp nhận quỹ phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; ông Lưu Văn Long - Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện các mạnh thường quân ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện tham dư.

Tại buổi lễ, 8 công ty, doanh nghiệp và mạnh thường quân trên địa bàn đã hỗ trợ cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện là 100 triệu và đóng góp ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện là 650 triệu đồng.

Thay mặt Ban Chỉ đạo, Bác sỹ Huỳnh Minh Chín - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Những đóng góp của doanh nghiệp đã góp phần cùng huyện thực hiện tốt các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và mua vắc-xin phòng ngừa Covid-19./.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , phòng chống dịch