Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức Ngày hội cán bộ Đoàn Chào xuân Tân Sửu 2021

2021-01-18 10:46:00.0

CMSC Ngày 14/01/2021, Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức Ngày hội cán bộ Đoàn Chào xuân Tân Sửu 2021 và phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCN Hồ Chí Minh.

Tham dự ngày hội có đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, BTV, BCH Huyện Đoàn và đông đảo ĐVTN huyện.

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của BTV Tỉnh Đoàn, BTV Huyện uỷ, sự phối hợp các cơ quan và nổ lực của cán bộ Đoàn trên toàn huyện. Đồng thời phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCN Hồ Chí Minh.

Tại ngày hội đã tổ chức trao khen thưởng cho các các nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng năm 2020.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , ngày hội cán bộ đoàn