Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức Ngày Đoàn viên – Ngày hội Thanh niên

2022-03-25 08:42:00.0

Chiều ngày 20/3/2022, Huyện Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên - Ngày hội Thanh niên Việt Nam với chủ đề " Thanh niên Bàu Bàng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027".

Nhằm thiết lập thành tích chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các bạn Đoàn viên, Hội viên, TNCN trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Với mục đích khơi dậy niềm tự hào là người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh giúp các bạn Đoàn viên, TNCN, Thanh niên chưa tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn có dịp giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Tại Ngày hội đã tổ chức các hoạt động như: cuộc thi tìm hiểu các câu nói của các Anh hùng Dân tộc, lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn, Hội; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ; giải bóng đá TNCN chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các trò chơi dân gian có thưởng vô cùng sôi nổi.

Thông qua Ngày hội đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đối với các bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên chưa tham gia tổ chức Đoàn, Hội. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của thanh niên để từ đó đề ra những định hướng, giải pháp cho hoạt động công tác Đoàn, Hội trên địa bàn, tập hợp thu hút các bạn TNCN tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng