Khai giảng lớp tập bơi, phòng, chống đuối nước cho trẻ em, học sinh hè năm 2018

2018-08-02 00:00:00.0

Để nâng cao kỹ năng bơi lội cho trẻ trong dịp hè, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàu Bàng tổ chức khóa dạy bơi cho trẻ em, học sinh từ 6-15.

Thu hút hơn 60 bạn là học sinh tiểu học, trung học cơ sở của các trường trên địa bàn huyện. Lớp học được diễn ra vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong suốt dịp hè, các em tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi. Bên cạnh đó, các em được học tập và rèn luyện những kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, các phương pháp cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn, kiến thức an toàn dưới nước.

Huấn luyện viên đang hướng dẫn các kỹ năng bơi lội cho các em học sinh

Đây cũng là sân chơi bổ ích và cần thiết giúp cho các em nhỏ có được những ngày hè vui tươi, đảm bảo sức khỏe, an toàn và nâng cao thể chất cho trẻ em, nhất là vào dịp hè.

Qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức cho các gia đình và toàn xã hội trong việc phòng, tránh đuối nước đối với trẻ em./.

CTV. THIÊN PHÚC