Khai mạc giải bóng chuyền huyện Bàu Bàng năm 2016

2016-10-07 00:00:00.0

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo sân chơi lành mạnh bổ ích trên toàn huyện Bàu Bàng. Sáng ngày 7/10/2016,Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền huyện Bàu Bàng năm 2016.

Giải bóng chuyền huyện Bàu Bàng năm 2016 có 7 đội bóng tham dự đến từ các cơ quan ban ngành, đoàn thể lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng sẽ được chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, ngay trận thi đấu đầu tiên các đội đã tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã thuyết phục người xem bởi những đường chuyền bóng hay, những pha đập bóng mạnh mẽ; qua đó không kém phần  kịch tính, mang lại nhiều niềm vui cho khán giả và cổ động viên tham dự.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao chiếc cúp vô địch cho đội UBND xã Long Nguyên.

BAN BIÊN TẬP