Khai mạc giải vô địch Billiards tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2023

2023-03-13 08:49:00.0

Sáng ngày 09/3/2023, tại CLB BiDa Đức Tài, Trung tâm Văn hóa, Thể Thao và Truyền Thanh huyện phối hợp cùng với Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức giải vô địch Billiards tỉnh Bình Dương Mở rộng năm 2023.

Đến dự có ông  Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện; đại diện lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu tỉnh, cùng các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên và toàn thể các vận động viên tham dự.

Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Giải  diễn ra từ ngày 6-10-3-2023, với sự tham gia hơn 100 cơ thủ đến từ 9 đơn vị huyện, thị xã, thành phố và các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh.  Các cơ thủ sẽ thi đấu ở 2 nội dung là Carom 3 băng và Carom 1 băng.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thề thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), và kỷ niệm 9 năm huyện Bàu Bàng chính thức di vào hoạt động. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân trên địa tỉnh và ngoài tỉnh, qua đó tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau…../.

HOÀNG TÚ

Tag: thể dục thể thao