Khởi Công Xây Dựng Trụ Sở Công An Huyện Bàu Bàng

2016-04-26 00:00:00.0

Sáng ngày 21-4-2016, UBND huyện Bàu Bàng phối hợp cùng công an tỉnh Bình Dương, đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở Công an huyện Bàu Bàng.

Đây là một trong những hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2016) và Quốc tế lao động 1/5, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016).

Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Hoàng Thao - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan phòng ban, khối Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Đại diện cho các nhà thầu ông Bùi Ngọc Nhân – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn xây dựng Nhân Hải Thiên cũng đã phát biểu cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng thi công, các hạng mục công trình theo đúng hồ sơ thiết kế, đảm bảo tiến độ công trình đạt về kỹ thuật và thực hiện tốt về an toàn lao động -vệ sinh môi trường - phòng cháy chữa cháy để công trình sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

BAN BIÊN TẬP