Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại các xã trên địa bàn huyện

21-08-2017

Sáng ngày 16/8, Đoàn lãnh đạo huyện do ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng - làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại 02 xã Tân Hưng và Hưng Hòa.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo 02 xã Tân Hưng và xã Hưng Hòa cùng lãnh đạo các trường học đã báo cáo tình hình hoạt động của các chi bộ trường học, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy địa phương đối với các Chi bộ trường học, công tác nhân sự, lãnh đạo quản lý, đội ngũ giáo viên, nhân viên, tình hình chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn bị cho năm học mới. Tại buổi kiểm tra lãnh đạo các xã cũng nêu lên một số khó khăn của các trường.


Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại xã Hưng Hòa.


Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại xã Tân Hưng.

Qua buổi kiểm tra, ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng - đã đánh giá cao chất lượng hoạt động của các Chi bộ trường học và công tác chuẩn bị cho năm học mới của các trường tại 2 địa phương. Đồng thời ông yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp chặt chẽ với các địa phương và các trường học nhanh chóng tháo gỡ khó khăn để tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và mang đến môi trường học tốt nhất cho học sinh  trên địa bàn toàn huyện.

Cùng ngày, Đoàn lãnh đạo huyện cũng đã tiến hành kiểm tra các trường học của các xã còn lại của huyện Bàu Bàng/.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 65

Đánh giá bài viết: