Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Lai Hưng

2022-07-21 19:25:00.0

Cũng trong sáng ngày 20-7-2022, ông Bạch Văn Nhân - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng với lãnh đạo chính quyền Xã Lai Hưng đã đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Theo đó; Đoàn đã tới thăm 5 hộ gia đình chính sách gồm: bà Nguyễn Thị Cờ, bà Hồ Thị Hằng và Nguyễn Thị Út thuộc đối tượng mẹ Liệt sỹ; bà Nguyễn Thị Ven và bà Trần Thị Gởi thuộc đối tượng vợ Liệt sỹ. Tại đây,  ông Bạch Văn Nhân-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình; ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sự hy sinh, mất mát của các thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Ông cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, địa phương. Nhân dịp này; đoàn cũng đã trao tặng 5 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 1 triệu và xuất tiền mặt 2 triệu đồng.

Cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các gia đình chính sách trên địa bàn xã cho biết sẽ không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn, tích cực chung tay cùng Đảng, chính quyền xã thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng xã nhà ngày càng phát triển…/.

HOÀNG TÚ

Tag: xã lai hưng , văn minh đô thị , gia đình chính sách