Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Sáng ngày 22/6/2022, ông Nguyễn Thanh Khiêm - Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy-UBND xã Lai Hưng về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã về tình hình triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ các Đoàn thể và công tác phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2022; cùng dự có lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện.

Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ VN xã Lai Hưng; các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ và các ngành liên quan tham dự.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội của xã Lai Hưng phát triển ổn định, đảm bảo các chỉ tiêu, kế hoạch để ra, quốc phòng an ninh được giữ vững ổn định, công tác xây dựng Đảng, hệ thống MTTQ, và các đoàn thể chính trị luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt kết quả quan trọng. Trong 6 tháng đầu năm địa phương đã hoàn thành 04 hồ sơ phát triển đảng đang chờ Quyết định phê duyệt; 04 hồ sơ đang thẩm tra, 10 hồ sơ đang hướng dẫn viết. Dự kiến đến tháng 10/2022 Đảng ủy sẽ phát triển 18/18 đảng viên đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch Nghị quyết đề ra. Tình hình kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2022 tiếp tục duy trì ổn định trên tất cả các lĩnh vực; Ước tổng thu ngân sách tháng 6 tháng đầu năm là 10 tỷ 423 triệu đồng, đạt 58% dự toán huyện giao; Ước tổng chi ngân sách 6 tháng đầu năm là 7 tỷ 100 triệu đồng, đạt 40% huyện giao…

 

Cũng tại buổi làm việc; lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện đã đóng góp nhiều ý kiến để địa phương thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Khiêm - Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền xã Lai Hưng trong các lĩnh vực. Đồng thời, ông cũng đề nghị địa phương cần tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện góp ý, để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương…/.


KIM NHỚ - XUÂN THÀNH

Lượt truy cập: 685

Tag: xã lai hưng , thăm và làm việc

Đánh giá bài viết: