Lãnh đạo huyện Bàu Bàng tiếp các cơ sở Tôn giáo đến thăm và chúc Tết Nguyên đán 2019

2019-01-28 00:00:00.0

Sáng ngày 28/1/2019, Lãnh đạo huyện Bàu Bàng gồm có ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trương Văn Tài - Phó Chủ tịch HĐND; ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thành Tốt - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban ngành huyện đã có buổi tiếp các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán 2019.

Đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng chúc tết các cơ sở tôn giáo

Theo đó, đại diện chức sắc của các tôn giáo đã chúc mừng đến lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; đồng thời, đoàn đã nghe lãnh đạo huyện thông tin về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019,... Bên cạnh đó, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã biểu dương sự đóng góp tích cực của đồng bào các tôn giáo trong thời gian qua góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của huyện.

Đồng thời mong muốn các tôn giáo trên địa bàn huyện trong năm mới Kỷ Hợi - 2019 tiếp tục tăng cường các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, tương thân tương ái, đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cùng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của huyện nhà trong năm 2019,.../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)