Lãnh đạo huyện kiểm tra, nắm bắt tình hình hoạt động các chốt kiểm soát liên ngành phòng chống Covid-19 và các khu cách ly tập trung

2021-07-20 09:31:00.0

CMSC Sáng ngày 19/7, lãnh đạo huyện Bàu Bàng tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi, động viên và kiểm tra nắm bắt tình hình thuận lợi, khó khăn của các chốt kiểm soát liên ngành phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện và kiểm tra cơ sở vật chất các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành thăm và nắm bắt tình hình tại chốt kiểm soát liên ngành ở đường ĐT750 thuộc địa phận xã Cây Trường 2 qua huyện Dầu Tiếng và chốt kiểm soát liên ngành Quốc lộ 13 thuộc xã Trừ Văn Thố đoạn Cầu tham rớt giáp với xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Tại các nơi đến đoàn đã nghe cán bộ, chiến sĩ, cán bộ y tế, đoàn viên, thanh niên và các tình nguyện viên tại các chốt kiểm soát liên ngành chia sẽ những thuận lợi, khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát liên ngành hoạt động trong thời gian qua. Nghe lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình phòng chống dịch Covid-19, nắm bắt những thuận lợi, khó khăn của các địa phương trong quá trình thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19, công tác tuyên truyền, công tác vận động nhân dân chung tay phòng chống dịch Covid-19. Đoàn cũng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất điểm dự phòng tiếp nhận cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Cây Trường.

Ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện,  Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với lãnh đạo xã Cây Trường II trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với lãnh đạo xã Cây Trường II trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn kiểm tra trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt liên ngành DT750 xã Cây Trường II

Sau khi nghe các chốt liên ngành và các địa phương chia sẽ những thuận lợi, khó khăn, đoàn lãnh đạo huyện cũng đã tiếp thu và chỉ đạo nhiều biện pháp khắc phục những khó khăn của các chốt liên ngành và các địa phương. Phát biểu chỉ đạo tại các chốt ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn kiểm tra đã chia sẽ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, đoàn viên hội viên, các tình nguyện viên tại các chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch covid, khó khăn của các địa phương trong quá trình thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. đồng thời ông cũng đề nghị các địa phương tiếp tục nổ lực cố gắng thực hiện các biện pháp đồng bộ, hiệu quả để sớm ngăn chặn dịch bệnh covid  - 19 trên địa bàn huyện, mang lại cuộc sống bình thường cho người dân huyện nhà.

Ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng đoàn kiểm tra trao tặng số tiền 10 triệu đồng và Công an huyện trao 5 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt liên ngành QL 13 xã Trừ Văn Thố

Dịp này, ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện đã trao mỗi chốt kiểm kiểm liên ngành 10 triệu động, lãnh đạo công an huyện Bàu Bàng cũng đã trao mỗi chốt 5 triệu đồng để khích lệ, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, các tình nguyện viên đã nổ lực vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua./.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , xã trừ văn thố , xã cây trường ii , phòng chống dịch , giãn cách xã hội , chốt kiểm dịch