Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng em Ngô Nguyễn Quỳnh Như xuất sắc lọt vào chung kết xếp hạng cuộc thi Bôlerô năm 2016 do Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức

12-12-2016

Sáng ngày 7/12, lãnh đạo huyện Bàu Bàng và lãnh đạo xã Hưng Hòa có buổi đến thăm, chúc mừng bé Ngô Nguyễn Quỳnh Như; học sinh lớp 9A1 trường THCS Quang Trung, xã Hưng Hòa đã cùng với 3 thí sinh khác trong cả nước đã xuất sắc vào vòng chung kết sếp hạng cuộc thi giọng hát Bôlerô năm 2016 do Đài Truyền hình Vĩnh Long tổ chức.


Ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - thay mặt lãnh đạo huyện gởi hoa và quà chức mừng em Ngô Nguyễn Quỳnh Như lọt vào vòng chung kết xếp hạng Giọng hát Bôlerô năm 2016

Tại nơi đến lãnh đạo huyện Bàu Bàng và địa phương đã thăm hỏi tình hình học tập và quá trình rèn luyện, tham gia cuộc thi giọng hát Bôlerô của bé quỳnh như. Đồng thời động viên tinh thần để em tiếp tục tự tin phấn đấu đạt giải cao tại cuộc thi giọng hát Bôlerô năm nay. Tại buổi gặp gỡ lãnh đạo huyện và xã cũng đã trao tặng quà chúc mừng bé đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết sếp hạng giọng hát Bôlerô năm 2016.

Được biết, em Ngô Nguyễn Quỳnh Như nhiều năm liền đạt thành tích học sinh khá của Trường THCS Quang Trung và em có năng khiếu về ca hát từ nhỏ, hiện em đạt rất nhiều giải cao tại các hội thi văn nghệ do các huyện, thị, thành phố và tỉnh Bình Dương tổ chức trong nhiều năm qua./.

BAN BIÊN TẬP