Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ hoàn thành cơ sở vật chất tại bệnh viên dã chiến số 4 tại huyện Bàu Bàng

2021-08-07 10:06:00.0

CMSC Sáng ngày 6/8, ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đoàn chuyên gia y bác sĩ, lãnh đạo các cơ quan của tỉnh có buổi khảo sát, kiểm tra tại bệnh viện dã chiến số 4 của tỉnh Bình Dương đặt tại khu nhà xưởng của Công ty Hoàng Hùng - Khu công nghiệp Bàu Bàng.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Công ty Hoàng Hùng đã báo cáo tiến độ công trình đã cơ bản hoàn thành như hoàn thành hệ thống điện, hệ thống camera quan sát, quản lý, trang thiết bị như giường, quạt điện, tủ, vách ngăn đã đảm bảo cho việc tiếp nhận điều trị, cách ly tập trung cho khoảng 3.000 người, phòng làm việc, phòng ở cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên cũng đã hoàn thành. Ngành y tế Huyện Bàu Bàng cũng báo cáo cơ chế vận hành, tình hình trang thiết bị y tế như bình oxy, thuốc điều trị, khẩu trang, thuốc khử khuẩn và các thiết bị y tế đã đảm bảo cho việc tiếp nhận điều trị và cách ly…

Đoàn khảo sát, kiểm tra thực tế bệnh viên dã chiến số 4

Qua khảo sát, kiểm tra thực tế, ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đánh giá cao tinh thần khẩn trương chuẩn bị của Công ty Hoàng Hùng và của huyện Bàu Bàng, ông yêu cầu các bên tiếp tục phối hợp hoàn thành các hạng mục còn lại của công trình, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y tế để chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo tỉnh trao đổi, chỉ đạo một số vấn đề đối với huyện và ngành y tế bàu bàng triển khai trong thời gian tới.

Theo dự kiến sáng ngày 9/8 bệnh viên dã chiến số 4 tại huyện Bàu Bàng sẽ được tổ chức Lễ công bố và đưa vào hoạt động nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên và các thị xã, thành phố phía Nam của tỉnh. Đồng thời dự phòng khi dịch bệnh diễn biến phức tạp./.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , xã lai hưng , công ty - xí nghiệp , phòng chống dịch , kiểm tra giám sát , bệnh viện dã chiến