Lê Công Vũ – Đảng viên trẻ trong tuyến đầu chống dịch

2021-08-24 19:00:00.0

CMSC Thanh niên Lê Công Vũ, sinh năm 1999 hiện là Phó chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Bàu Bàng cũng là Đoàn viên thanh niên tiêu biểu vừa được kết nạp Đảng vào đầu tháng 7 năm 2021.

Trong những ngày dịch bùng phát tại Bàu Bàng, nhận thấy vai trò là một Đảng viên trẻ, một người cán bộ Đoàn đồng chí Vũ đã mạnh dạn đề xuất lãnh đạo Huyện Đoàn cho tham gia vào tuyến đầu chống dịch cùng với lực lượng Đoàn viên thanh niên tình nguyện huyện Bàu Bàng.

Trong thời gian qua đồng chí Vũ cùng như những thanh niên tình nguyện trong đội thanh niên tình nguyện Huyện Đoàn Bàu Bàng đã không quản ngày đêm tận tâm hết mình, bất chấp vất vả, gian nan, hiểm nguy xung kích tình nguyện tham gia các đoàn công tác ngay trong đêm tăng cường đến những vùng có dịch để lấy mẫu xét nghiệm, khoanh vùng, hạn chế dịch lây lan ra cộng đồng.

Đến nay khi nghe thông tin huyện Bàu Bàng cử đoàn tình nguyện viên đến hỗ trợ thành phố Thuận An chống dịch thì đồng chí Vũ lại tiếp tục xung phong tham gia cùng đoàn thanh niên tình nguyện hỗ trợ Thuận An chống dịch với tinh thần khi nào hoàn thành nhiệm vụ sẽ quay về.

Đồng chí Vũ là một trong những tấm gương trong tiêu biểu của thanh niên Bàu Bàng. Những người đã tiếp nối truyền thống của lớp lớp thế hệ thanh niên đi trước, luôn xung kích, đi đầu trong mọi mặt trận, đúng như lời Bác Hồ dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , chỉ thị 05 , phòng chống dịch , thanh niên bàu bàng